12 mẫu phòng bếp đơn giản đẹp nhất cho năm 2018

Bộ sưu tập những mẫu nội thất phòng bếp đẹp đơn giản theo xu hướng mới nhất của Đồng Gia sẽ mang đến cho quý vị nhiều sự lựa chọn hơn khi thiết kế phòng bếp. Mời cá bạn cùng chiêm ngưỡng ngay 12 mẫu phòng bếp đơn giản, đẹp nhất 2018 do Đồng Gia thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản theo là lựa chọn của rất nhiều gia đình từ lâu nay, sang năm 2018, xu hướng thiết kế này sẽ tiếp tục được lựa chọn và sáng tạo với nhiều phương án khác nhau, đảm bảo mang đến cho các gia đình một không gian nấu nướng hoàn hảo nhất.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐƠN GIẢN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Mẫu 1: Sự tiện nghi và tính sáng tạo là những gì các KTS tập trung cho các mẫu phòng bếp đẹp đơn giản. Với không gian này, đồ nội thất thông minh là điểm cuốn hút đầu tiên, ngoài hệ tủ bếp lớn không gian này còn được đặt thêm quầy bar khá ấn tượng, thêm diện tích để bà nội trợ bày đồ ăn sau khi nấu nướng xong.

Mẫu 2: Sở hữu một mẫu nội thất phòng bếp đơn giản chắc chắn bà nội trợ sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng và tiện lợi trong quá trình nấu nướng. Phòng bếp này có sự kết hợp giữa gỗ óc chó và acrylic trắng, mang lại vẻ tươi mới và đầy sinh động cho không gian.

Mẫu 3: Kết hợp bếp nấu và phòng ăn trong cùng một không gian chính là ý tưởng mà nhiều gia đình yêu cầu trong quá trình thiết kế bếp. Không gian mẫu này được sáng tạo một hệ tủ bếp chữ L lớn, ôm trọn cả khu vực bàn ăn, kết hợp một quầy bar nhỏ tinh tế và thu hút mang tới không gian bếp đơn giản hiện đại.

Xem ngay  4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI

Mẫu 4: Phần lớn các mẫu phòng bếp đẹp đơn giản mà chúng tôi đã thực hiện thường được thiết kế theo phương án liên thông với các không gian khác để tạo sự liên kết và tiết kiệm diện tích. Tăng thêm số lượng đồ nội thất thông minh để đáp ứng tốt nhất vấn đề lưu trữ cho gia đình.

Mẫu 5: Tối giản một cách tối đa những món đồ không cần thiết cho không gian nấu nướng để có được một căn phòng thông thoáng và đầy đủ công năng. Phòng bếp không nhất thiết phải dùng quá nhiều hệ tủ kệ cồng kềnh, chúng sẽ làm căn phòng trở nên chật chội và bí bách hơn.

Mẫu 6: Phòng bếp này chỉ sử dụng một hệ bếp chữ L kết hợp phần tủ trên với cánh acrylic trắng khiến bất cứ ai dù chỉ một lần chiêm ngưỡng cũng cảm nhận được sự rộng thoáng mà kiểu thiết kế này mang lại.

Mẫu 7: Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản kết hợp quầy bar mini hoặc đảo bếp cũng là một ý tưởng khá thú vị để các gia đình lựa chọn. Tất nhiên điều này phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng và thói quen làm bếp của bà nội trợ. Quý vị có thể tham khảo thêm sự tư vấn của các KTS để có được những không gian hoàn hảo nhất.

XU HƯỚNG PHÒNG BẾP ĐẸP THIẾT KẾ MỚI NHẤT

Dưới đây là một số mẫu phòng bếp đơn giản mà đẹp mới nhất theo phong cách hiện đại được cập nhật sớm nhất những xu hướng thiết kế mới, quý vị có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp với không gian của gia đình.

Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 10

Thiết kế hướng ngoại với nhiều ô cửa rộng thoáng là một trong những phương án sẽ được sử dụng nhiều trong thời gian tới.

Mẫu 11

Mẫu 12

Các không gian bếp với nội thất gỗ tự nhiên an toàn và thân thiện với người sử dụng cùng môi trường sống xung quanh cũng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, cùng những hình ảnh nhà bếp đơn giản thực tế được thiết kế theo xu hướng mới của chúng tôi. Mọi thông tin cần được tư vấn quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt hơn.

 Có thể bạn quan tâm:

Các mẫu không gian bếp đẹp, phong cách dành riêng cho nhà ở hiện đại


Bài viết liên quan

09062.26.8866