3 cách bố trí phòng ngủ đơn giản, hợp lý và dễ thực hiện

Nếu quý vị đang tìm kiếm những cách bố trí phòng ngủ đơn giản cho không gian nhỏ bé của mình thì những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể sẽ rất phù hợp để tham khảo. Đừng vôi than phiền về sự eo hẹp về diện tích của căn phòng, vì những phương án hữu hiệu sau đây sẽ giúp quý vị luôn được tận hưởng sự thoải mái trong đó.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Master đẹp

Màu sắc

Trong các cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản thì màu sắc là yếu tố đầu tiên mà quý vị cần quan tâm vì màu sắc sẽ có tác động rất lớn đến việc mở rộng không gian về mặt thị giác. Những màu sắc tươi sáng thuộc gam màu lạnh là phù hợp hơn cả, chúng sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, vui vẻ.

Hãy phủ lên mặt sàn với gam màu trung tính, không quá rực rỡ, nhưng cũng không quá mờ nhạt, sử dụng 2 màu cho sơn tường và có thể dùng thêm thảm trải sàn để tăng thêm không gian về mặt thị giác.

Đa số các mẫu phòng ngủ đơn giản thường được dùng màu trắng cho trần nhà, rèm cửa và tường gam màu tương đồng, trang trí hoa văn thanh nhã, dịu dàng. Riêng đồ nội thất nên dùng màu đậm để tạo sự nổi bật.

Nội thất đa năng            

Trong số các cách bố trí nội thất phòng ngủ theo phong cách đơn giản thì sử dụng nội thất đa năng là điều không nên bỏ qua. Các không gian đơn giản thường được loại bỏ tối đa những món đồ không cần thiết, do đó, sử dụng đồ đa năng sẽ tăng thêm rất nhiều diện tích lưu trữ đồ đạc cho ngôi nhà.

Tủ âm tường là một lựa chọn sáng suốt trong phương án trang trí phòng ngủ đơn giản. Nó không chỉ tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng mà còn thể hiện được rõ nhất tính đa năng của mình.

Hướng ngoại cho phòng ngủ     

Không mới lạ, không độc đáo nhưng thiết kế một không gian mở, hướng ngoại chắc chắn là giải pháp cực kì hữu hiệu khi thiết kế các không gian phòng ngủ theo thiên hướng đơn giản hóa.

Thay vì sử dụng kiểu thiết kế cũ, quý vị có thể dùng tường kính lớn, mở thêm cửa sổ để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào, giúp mọi người luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Còn rất nhiều cách bố trí phòng ngủ đơn giản để quý vị lựa chọn và tham khảo. Để được tư vấn cụ thể hơn cho từng không gian sống quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất,  các KTS của chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những phương án tối ưu nhất.


Bài viết liên quan

09062.26.8866