3 giải pháp thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư hiệu quả, tiện ích

Hiện nay, hầu hết các căn hộ chung cư thường bị hạn chế về mặt diện tích, vì vậy, không gian dành cho phần bếp thường không rộng. Việc thiết kế tủ bếp cho nhà chung cư trở thành vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng để có được sự tiện nghi và công năng đảm bảo. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương án cơ bản để quý vị tham khảo.

1 – Lựa chọn phong cách hiện đại

Thay vì việc sử dụng một mẫu tủ bếp cổ điển với nhiều chi tiết trang trí thì khi thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư hãy chọn phong cách hiện đại với các đặc trưng như bề mặt phẳng, tay móc âm tiết kiệm diện tích để giúp không gian bếp thoáng đãng và trải rộng hơn.

Xem ngay >> Tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Thiết kế hiện đại sẽ giúp tiết kiệm một cách tối đa diện tích và giảm thiểu sự va chạm của mọi người khi phải di chuyển trong một không gian hẹp.

2 – Dùng tủ bếp thông minh

Trong quá trình thiết kế tủ bếp cho nhà chung cư sử dụng giải pháp thiết kế thông minh là điều mà các KTS luôn gợi ý cho các gia đình. Những phần tủ đơn giản nhưng công năng lớn luôn được ưa chuộng, với sự kết hợp hệ thống phụ kiện hiện đại ngày nay, quý vị sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn.

Phòng bếp chung cư không được trang trí quá nhiều, do đó, có thể dùng những mẫu tủ đa năng, tích hợp chức năng tủ trang trí để chủ nhà có thể bày biện những món đồ mà mình yêu thích.

3 – Sử dụng tủ bếp Modul

Với các căn chung cư diện tích, đặc trưng đa dạng, khác nhau quý vị có thể lựa chọn phương án dùng tủ bếp kiểu modul thiết kế sẵn. Phương án này khá đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Các gia đình không phải lo lắng về vấn đề thiết kế, công việc cần làm của mọi người là nghiên cứu về thói quen làm bếp, đặc trưng riêng của phòng bếp và chọn một mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Quý vị có nhu cầu thiết kế tủ bếp cho căn hộ chung cư của mình theo bất cứ phong cách, nhu cầu nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị nhiều hơn những sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu không gian bếp đẹp nhất 2017

Bật mí cách bài trí nội thất nhà bếp theo phong thủy hợp lý


Bài viết liên quan

09062.26.8866