4 cách sắp xếp nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiệu quả

Đối với việc sắp xếp nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ, quý vị cần biết một vài mẹo sau đây để căn phòng gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn, giúp cho mọi sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Các mẫu giường ngủ gỗ óc chó được ưa chuộng nhất năm 2017

Gợi ý 3 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng nhà biệt thự

Trang trí

Nhiều người lo lắng sử dụng gương trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhưng gương lại có tác dụng rất tốt trong việc nới rộng không gian về mặt thị giác cho con người. Hãy đặt tấm gương tại những vị cách xa chiếc giường để phù hợp phong thủy và giải quyết được vấn đề không gian một cách hiệu quả.

Mở thêm cửa sổ

Trong số những cách sắp xếp nội thất cho phòng ngủ nhỏ hãy chú ý đến việc mở thêm những ô cửa sổ, cách làm này sẽ khiến phòng ngủ vốn chật hẹp của gia đình trở nên ngập tràn ánh và tăng cường sự trao đổi khí. Với cách làm này, căn phòng của quý vị sẽ nhẹ nhàng và thoáng đãng hơn.

Chọn đồ thông minh

Sắp xếp nội thất phòng ngủ không phải công việc quá  phức tạp nhưng nếu không có sự nghiên cứu chắc chắn sẽ không mang lại được hiệu quả như mong đợi. Hãy loại bỏ những chiếc giường quá lớn, thay vào đó là một chiếc giường nhỏ vừa phải, đủ cho việc sử dụng, nhường phần diện tích còn lại cho việc lưu thông, đi lại của mọi người.

Đặc biệt, tủ kệ là những món đồ khá chiếm diện tích, hãy chọn những mẫu tủ âm cao sát trần, thiết kế thông minh, chấm phá một số màu sáng cho phần cánh để tận dụng không gian lưu trữ, giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

Hãy tối giản các trang trí đồ đạc

Nếu như quyết định sắp xếp nội thất phòng ngủ nhỏ theo phong cách hiện đại thì việc giản lược các món đồ trang trí là vô cùng cần thiết. Hãy tính toán những món đồ cần dùng và sắp xếp chúng thật ngăn nắp, mạnh dạn loại bỏ những phần đồ đạc không thực sự cần thiết để trả lại vẻ thoáng đãng cho không gian.

Trên đây là một vài cách sắp xếp nội thất cho phòng ngủ nhỏ quý vị có thể tham khảo. Sở hữu một không gian nghỉ ngơi nhỏ bé hãy cố gắng để mọi thứ ngăn nắp nhất. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự tư vấn của các KTS để có được một căn phòng hoàn hảo nhất.

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín trên thị trường hiện nay, Đồng Gia tự tin là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng giao phó không gian sống. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế thi công nội thất quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Bài viết liên quan

09062.26.8866