4 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại

Với 4 lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ra đời những mẫu nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Cách bố trí nội thất khoa học

Hãy là người gia chủ có thể nắm bắt được tất cả các chức năng quan trọng của phòng bếp, đi kèm theo đó là việc tạo cho mẫu nội thất phòng bếp đẹp sự tiện nghi và khoc học nhất. Cho dù sử dụng các mẫu tủ bếp từ chữ U, I hay L đều cần có những khoảng cách và chức năng phù hợp với kiến trúc và cách trang trí trong căn phòng của quý vị.

Với việc đưa kích thước hợp lý nhất dành cho phòng bếp, có thể tạo nên một hình tam giác tiện nghi và dễ dàng có thể sắp xếp đồ đạc, khiến cho căn bếp trở nên ấm cúng và dễ dàng sử dụng.

  1. Tạo những khoảng trống thích hợp

Không gian lưu trữ là yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất phòng bếp, việc sắp xếp sao cho đủ không gian lưu trữ là sự thành công của người KTS sáng tạo, tài năng và không ngừng cải thiện không gian sống dành cho quý vị.

Mọi ngóc ngách của căn phòng đều cần có sự tận dụng diện tích một cách phù hợp nhất, giảm thiểu tối đa bụi bẩn, sự lộn xộn và thiếu ngăn nắp trong căn phòng.

  1. Nguồn sáng cho phòng bếp

Ánh sáng đèn là hoàn toàn cần thiết, nhưng đối với thiết kế nội thất bếp ăn rất cần có nguồn ánh sáng thiên nhiên và hệ thống ánh sáng trước mặt để đảm bảo sự tiện nghi và tránh cảm giác có bóng chiếu trong quá trình nấu nướng.

Đảm bảo nguồn ánh sáng chan hòa là cách mà KTS tạo nên phong thủy đẹp và tâm trạng tốt nhất cho gia chủ.

  1. Yếu tố an toàn cho bếp ăn

Xây dựng không gian khi thiết kế nội thất bếp ăn cần đặc biệt chú trọng đến yếu tố an toàn, đây chính là cách để mang đến một căn phòng hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Hệ thống bàn ghế cần có các góc bo tròn hiện đại và an toàn, sàn nhà chống trơn trượt,.. đảm bảo hệ thống điện nước an toàn và an ninh, chống cháy nổ tối đa cho không gian phòng bếp. Khi sử dụng các thiết bị điện như nồi cơm điện, lò vi sóng, tủ lạnh,.. cần sắp xếp vị trí khoa học và đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Lắm bắt những lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng bếp sẽ giúp bạn tạo nên mẫu phòng bếp đẹp một không gian hài hòa, đảm bảo yếu tố công năng, tiện nghi và cảm hứng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nguồn: http://thietkenoithatdg.com/

Tham khảo ngay những mẫu nội thất nhà  bếp đẹp nhất 2018


Bài viết liên quan

09062.26.8866