Bật mí 2 cách bố trí phòng ngủ nhỏ đơn giản được yêu thích nhất

Thiết kế một không gian sống đã là bài toán khó đối với KTS, nhưng làm sao để có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ và công năng tốt nhất, điều đó còn nằm ở sức sáng tạo và tâm huyết của người KTS nội thất. Đặc biệt hiện nay cách bố trí phòng ngủ đơn giản mang đến sức hút đặc biệt và sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của cách bố trí này:

Sử dụng ít đồ nội thất

Cách bố trí phòng ngủ với việc sử dụng ít đồ nội thất nhưng tạo cảm giác tập trung, thoải mái và rộng thoáng dành cho không gian. Phòng ngủ tránh tạo cảm giác lộn xộn, thiếu sự khoa học và hợp lý trong bố trí, vì vậy KTS đã tối giản hóa tối đa thông qua phong cách đơn giản.

Mời các bạn xem ngay dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp

Có thể chỉ sử dụng giường ngủ, bàn phấn, tủ quần áo trong một không gian nhỏ hẹp, sắp xếp một số đồ đạc vào trong các ngăn tủ, bài trí nội thất và màu sắc sao cho có sự khoa học và hợp lý nhất.

Đồng thời, việc trang trí một không gian phòng ngủ với những điểm nhấn đơn giản cũng có tác dụng tạo nên sự hài hòa và ấn tượng cho căn phòng.

Sử dụng màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố góp phần tạo nên cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản hiệu quả, thông qua màu sắc, gia chủ có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của một không gian đơn giản, tinh tế đầy sức hút.

Thông thường, với việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong không gian phòng ngủ sẽ tạo nên sự bức bối và giấc ngủ không ngon. Vì vậy, chỉ sử dụng tối đa 3 màu sắc trong một không gian đơn giản để mang đến cảm giác an toàn và yên tâm nhất cho gia chủ.

Đối với phòng ngủ vợ chồng mới cưới, nên sử dụng những màu sắc vui vẻ hạnh phúc như hồng, trắng, tím, đỏ nhẹ,.. Những màu sắc này vừa tạo nên cách bố trí phòng ngủ nhỏ được dễ dàng và khoa học nhất, vừa mang đến sự may mắn và tượng trưng cho tình yêu.

Còn với phòng ngủ của bé gái, màu hồng, đỏ và những màu rực rỡ là sở thích của các con vì vậy hãy tạo nên cảm giác vui vẻ hứng thú trong giấc ngủ của con.

Đối với bé trai, những màu sắc đơn giản nên sử dụng trong phòng ngủ như xanh nước biển, nâu trầm, trắng,… đều tạo cho con cảm giác vui vẻ, thích thú và giấc ngủ ngon.

Đồng thời, sự phối hợp với những món đồ trang trí tạo nên sự thống nhất và sống động dành cho phòng ngủ.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp mang đến cảm giác yên tâm và an toàn trong không gian nghỉ ngơi thư giãn của các vị gia chủ. Để tạo nên một không gian sống ưng ý rất cần có sự chuẩn bị chu đáo và ý tưởng mới mẻ của KTS. Hãy đến với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp của Đồng Gia để quý vị được tư vấn với những mẫu không gian của gia đình mình.

Mời các bạn xem ngay:

Bí quyết thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, tiện nghi

3 mẹo đơn giản khi thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ


Bài viết liên quan

09062.26.8866