Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng khách uy tín, chuyên nghiệp

Trong thiết kế nội thất hiện đại, phòng khách luôn là không gian quan trọng trong mỗi gia đình vì thế thiết kế thi công nội thất phòng khách ngày càng được gia chủ chú trọng, hôm nay các KTS Đồng Gia xin chia sẻ tới các bạn dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng khách uy tín chuyên nghiệp mời các bạn tham khảo.

LỰA CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP

Để thiết kế nên mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại cần có sự nghiên cứu tìm hiểu kỹ mặt bằng không gian, tư duy sáng tạo của KTS cũng như mong muốn của chủ nhà để tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại, phù hợp với tính cách gia chủ.

Các KTS  sẽ tiến hành khảo sát để thiết kế phù hợp với kiến trúc căn nhà của quý vị, đây là một trong những nguyên tắc quan trọng để có thể tạo nên những sản phẩm phù hợp và tinh tế nhất. Việc phù hợp với kiến trúc cũng trở thành một bí kíp làm việc đối với những người KTS tận tâm, thể hiện kinh nghiệm và trách nhiệm cao với công việc mà họ đã mang đến cho quý khách hàng.

Để thiết kế thi công nội thất phòng khách cần có sự phối hợp giữ các KTS và gia chủ để lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất, cập nhật xu hướng hiện đại cho không gian phòng khách của quý khách.

Tạo nên một tổng thể thống nhất cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên mẫu thiết kế nội thất phòng khách đảm bảo công năng cũng như sự tiện nghi trong không gian gia đình.

SỬ DỤNG NỘI THẤT CAO CẤP TRONG THI CÔNG

Sử dụng nội thất cao cấp trong việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại để tạo nên sự tiện nghi, không gian nội thất bền đẹp theo thời gian. Hiện nay rất nhiều vị gia chủ yêu thích và tin dùng sản phẩm gỗ óc chó cao cấp, loại gỗ mang nhiều ưu điểm vượt trội và vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng.

Tất cả các món đồ nội thất phòng khách đều được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, trẻ trung và phù hợp với kiến trúc từ chung cư, biệt thự cho đến nhà phố,…

Gỗ óc chó cao cấp còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và góp phần tạo dựng nên thương hiệu Đồng Gia đến gần hơn với tất cả quý vị.

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Đồng Gia không chỉ có nguồn nguyên liệu thi công cao cấp, mà các KTS chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi từ những KTS hàng đầu tại nước ngoài, mỗi năm Đồng Gia đều cho ra mắt những sản phẩm nội thất cao cấp đi đầu xu hướng thiết kế hiện đại. Mời các bạn chiêm ngưỡng xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mới nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách mới nhất 2017

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Gia mang đến không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, Đồng Gia với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những công trình nội thất  hoàn hảo, không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho cả gia đình quý vị. Để có thể liên tục cập nhật những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, cao cấp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của chúng tôi, quý vị có thể tìm hiểu thêm trên hệ thống website Donggia.vn hoặc đến trực tiếp Showroom tại số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo:

Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp, hiện đại

Mô hình phòng khách bếp liên thông trong thiết kế nội thất

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ PHÒNG KHÁCH NHÀ KHÁCH HÀNG


Bài viết liên quan

09062.26.8866