Giải pháp thiết kế và thi công nội thất biệt thự cao cấp, hiện đại

Đồng Gia mang đến những giải pháp thiết kế và thi công nội thất biệt thự tối ưu mang đến không gian sống đẹp, sang trọng và hiện đại nhất dành cho căn nhà của quý vị. Đến với Đồng Gia, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế sáng tạo, thi công đẹp mắt, chúng tôi cam kết tạo nên sự độc đáo, mới lạ và ưng ý nhất dành cho không gian biệt thự của gia đình bạn. Mời các bạn cùng theo chân các KTS nội thất Đồng Gia đi sâu tìm hiểu những giải pháp thiết kế và thi công nội thất biệt thự qua bài viết dưới đây.

ĐI SÂU NGHIÊN CỨU CẤU TRÚC KHÔNG GIAN CĂN BIỆT THỰ

Cấu trúc tổng thể của không gian một căn biệt thự là đặc biệt quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế thi công nội thất biệt thự. Từ sự nghiên cứu đi sâu tìm hiểu kỹ lưỡng kiến trúc không gian các KTS sẽ lên ý tưởng và tiến hành thiết kế những món đồ nội thất ưng ý dành cho không gian biệt thự.

Hiên nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất biệt thự có thể áp dụng đối với căn hộ của bạn, hiện nay phổ biến được sử dụng và yêu thích đó là phong cách hiện đại, sang trọng và đơn giản. Đây là phong cách thể hiện được những chi tiết tinh tế, nổi bật lên thần thái đẳng cấp và mới lạ trong không gian sống của quý vị.

Từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc căn biệt thự để đưa ý tưởng về phong cách hiện đại dành cho nội thất áp dụng vào việc thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, KTS sẽ lên ý tưởng sao cho tạo nên những không gian phù hợp hợp với thói quen sinh hoạt của cả gia đình, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ cho căn biệt thự.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp trong việc thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là một trong những giải pháp tối ưu về mặt thẩm mỹ, ngoài ra gỗ óc chó còn có độ bền cao, đảm bảo những sản phẩm nội thất bền đẹp với thời gian cho không gian sống của quý khách.

Xem ngay >> Cận cảnh showroom nội thất gỗ óc chó lớn nhất tại Hà Nội

Những sản phẩm gỗ óc chó do Đồng Gia thiết kế luôn tạo cảm hứng cho khách hàng bởi những đường vân gỗ cuộn xoáy đẹp mắt, thi công tinh xảo, với thần thái sang trọng đẳng cấp cho không gian biệt thự của quý khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HƯỚNG NGOẠI

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hướng ngoại với những món đồ nội thất được thiết kế giao hòa với thiên nhiên, đảm bảo ánh sáng và luồng không khí trong lành lan tỏa khắp căn biệt thự, đó là niềm mơ ước của nhiều vị gia chủ.

Vì vậy KTS đã tìm kiếm giải pháp thiết kế và thi công biệt thự với phong cách hướng ngoại, với những món đồ nội thất được thiết kế sát những ô cửa sổ, lấy ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của đồ nội thất biệt thự.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SÁNG TẠO, KHÁC BIỆT

Những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự đẹp sáng tạo, ưu việt bởi bàn tay tài hoa của các KTS  Đồng Gia tạo nên những thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại, mang tới trải nghiệm không gian hoàn hảo cho căn biệt thự của quý vị. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu khách hàng, để đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công nội thất phù hợp với không gian sống và sở thích của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự hãy liên hệ ngay với Đồng Gia để các KTS tư vấn hỗ trợ bạn những phương án thi công tối ưu nhất.

Nguồn: http://thietkenoithatdg.com/

Xem ngay hình ảnh thi công biệt thự thực tế:


Bài viết liên quan

09062.26.8866