Nghệ thuật thiết kế nội thất phòng khách không gian mở sang trọng hiện đại

Không còn gói gọn trong 4 bức tường như trước, ngày nay các không gian phòng khách thường xuyên được thiết kế theo xu hướng mở hướng ngoại, kéo theo đó là cách bố cục, trang trí cũng khác.

Phòng khách trước đây được thiết kế khá kín đáo thì hiện nay đã dần từ bỏ thói quen này bởi phòng khách được thiết kế rộng hơn, thoáng hơn, hướng tới sự thoải mái, chứ không gò bó và chật hẹp như trước kia.

Có thể bạn bạn quan tâm:

NGHỆ THUẬT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX THÔNG TẦNG

ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Trường phái thiết kế nội thất hiện đại với không gian mở thoáng đãng đã giúp phần nào làm mới không gian của gia đình bạn. Thiết kế mở tận dụng được cảnh quan thiên nhiên bên ngoài làm điểm ngắm.

Bố cục nội thất và màu sắc tạo được sự hài hòa, trong sáng.

Chúng ta có thể nhận thấy phòng khách mở giúp không gian thêm rộng rãi và dễ dàng bố trí hơn, gia chủ thường tìm những góc view đẹp trong ngôi nhà cho không gian, nội thất, ngoại thất hoàn trộn với nhau qua những ô cửa lớn hoặc vách kính, thay thế cho những bức tường gạch che kín trước đây.

Với một khôn gian phòng khách “mở” thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu hoàn toàn ánh sáng “trời cho”, chính vì vậy để có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng bạn nên lắp thêm rèm cho những ô cửa.

Thiết kế một không gian sống thoáng đãng

Sự thoáng đãng là yếu tố làm nên một mẫu phòng khách hiện đại, không gian mở gần gũi với thiên nhiên, nhờ không gian mở, ánh sáng chiếu vào khắp căn phòng tạo nên không gian thoải mái cho gia chủ.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách không gian mở mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của quý vị, mời chiêm ngưỡng những không gian phòng khách mở đẹp hiện đại

 


Bài viết liên quan

09062.26.8866