Những điều cần biết để có một thiết kế phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Là bộ mặt của cả căn nhà, phòng khách luôn được các gia chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng và dành nhiều tâm huyết nhất trong việc thiết kế, trang hoàng. Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại cũng cần đáp ứng sự tiện nghi cần thiết cũng như tạo ra một không gian ấn tượng, gần gũi cho các thành viên trong gia đình cũng như những vị khách ghé thăm.

Phòng khách – Đại diện của kiến trúc chung cư

Khác với các thiết kế nhà ở khác, thiết kế chung cư đặc biệt chú trọng đến không gian nội thất và trước hết là phòng khách. Bởi phòng khách chính là vị trí được quan sát đầu tiên của các thành viên cũng như khách đến chơi khi bước vào. Một thiết kế phòng khách chung cư hiện đại chắc chắn sẽ thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những vị khách quý của gia đình.

Việc thiết kế phòng khách chung cư đẹp hiện đại còn thể hiện được cá tính riêng của gia chủ từ đó cũng giúp nâng tâm giá trị cho căn hộ. Đáp ứng trước hết là không gian quây quần sinh họa chung của gia đình, sau đó là hướng tới cảm giác dễ chịu tự nhiên cho các vị khách ghé thăm.

Tùy theo sở thích cá nhân của gia chủ mà thiết kế nội thất phòng khách chung cư có những sắp xếp không gian nội thất khác nhau nhằm mang đến không gian sống đảm bảo chất lượng cho các thành viên trong gia đình cũng như nâng tầm giá trị về sự tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế phòng khách chung cư có diện tích lớn

Đối với những căn hộ hiện đại có diện tích lớn thì chắc chắn rằng các thiết kê nội thất có sự tướng đương về kích thước lớn với vệc hướng tới sự sang trọng, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Một căn chung cư có diện tích lớn có thể đi theo bất kỳ phong cách nội thất nào theo sở thích của gia chủ kết hợp với các ý tưởng độc đáo mới lạ chắc chắn sẽ khiến phòng khách căn hộ của bạn thu hút hơn.

Đặc biệt phong cách hiện đại sử dụng các sản phẩm nội thất thiết kế đơn giản có tính hình khối nhưng vẫn đảm bảo về công năng cũng như tính thẩm mỹ cao chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể chọn một bộ sofa lớn, chiếc tủ lớn, một bộ đèn chùm lớn,… điều này sẽ giúp cho thiết kế phòng khách của bạn được nâng tầm giá trị hơn.

Thiết kế phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ

Loại hình chung cư dưới 100m2 dang rất phổ biến ở nước ta, đặc biêt là trong các khu đô thị mới đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình Việt có mức thu nhập trung bình hiện nay. Do vậy, giải pháp thiết kế phòng khách chung cư hiện đại diện tích nhỏ trước hết là đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt các các thành viên trong gia đình, sau đó là đảm bảo tính thẩm mỹ chung và đáp ứng được sở thích cá nhân của gia chủ.

Với mục đích tạo sự tiện nghi, thoải mái và tận dụng không gian sống một cách hợp lý nhất, thiết kế phòng khách chung cư đẹp hiện đại hướng tới sự thoải mái và tầm nhìn thông thoáng, kết hợp với không gian ánh sáng tự nhiên kết hợp với cây xanh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường nội thất, Đồng Gia đã thực hiện hàng ngàn công trình nội thất từ chung cư đến biệt thự và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Mỗi không gian sống mà các KTS Đồng Gia kiến tạo sẽ luôn là niềm tự hào của mỗi vị gia chủ. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trong thời gian tới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trợ giúp nhiệt tình nhất.

Xem ngay:

Nghệ thuật thiết kế nội thất phòng khách không gian mở sang trọng hiện đại

Ý tưởng thiết kế không gian phòng khách đẹp 2018


Bài viết liên quan

09062.26.8866