3 mẫu nội thất căn hộ chung cư nhỏ được yêu thích nhất 2018

Giới thiệu 3 mẫu nội thất căn hộ chung cư nhỏ đẹp được yêu thích nhất 2018 do KTS Đồng Gia thiết kế, mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu nội thất chung cư tại đây.

Với mỗi mẫu nội thất nhà chung cư nhỏ, chủ nhà thường sẽ có sự chọn lựa kỹ lưỡng trước khi xây dựng nội thất để làm sao tạo nên những căn nhà thực sự hợp lý trong cách sắp xếp và vẻ đẹp mà chúng mang đến. 3 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ của gia đình.

Mẫu 1: Nội thất chung cư nhỏ đơn giản

Bạn muốn tăng thêm cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho căn chung cư vốn có diện tích nhỏ hẹp? Những mẫu nội thất đơn giản là lựa chọn tối ưu cho không gian căn hộ chung cư nhỏ của bạn. Với những ưu điểm cơ bản dưới đây:

  • Nội thất được thiết kế đơn giản sẽ chú trọng đến chất liệu nhiều hơn là đường nét chi tiết, vì vậy lược bỏ tối đa sự rườm rà hay hoa văn chạm trổ, mang đến cảm giác thông thoáng khi đặt chúng vào một không gian.
  • Dễ dàng trong cách bài trí những sản phẩm nội thất được thiết kế đơn giản, bởi một căn hộ chung cư nhỏ sẽ không thể chứa quá nhiều đồ đạc, vì thế càng đơn giản hóa càng mang lại lợi thế về mặt công năng cũng như thẩm mỹ.
  • Tạo ra nhiều không gian di chuyển cho các thành viên trong gia đình, dễ hiểu với những món đồ nội thất ít chi tiết, các khoảng trống di chuyển đi lại sẽ trở nên rộng rãi hơn.

Được áp dụng vào việc tạo ra các sản phẩm nội thất với thiết kế hiện đại, đơn giản, căn hộ nội thất chung cư nhỏ sẽ được cải thiện tối đa, cụ thể nằm trong các mẫu thiết kế dưới đây:

Chung cư thường có đặc điểm lợi thế về bề ngang, vì vậy sắp xếp không gian phòng khách theo sự tương quan giữa căn phòng và đồ vật, tạo cảm giác rộng rãi nhờ sự dàn đều và cân bằng với Sofa phòng khách. Sản phẩm là sự kết hợp của gỗ óc chó và đệm da bò tự nhiên cao cấp, cùng ánh sáng đèn ấn tượng trong phòng.

Bếp ăn không kém phần sang trọng với sự kết hợp màu sắc khéo léo cho nội thất cá tính.

Mẫu 2: Nội thất chung cư nhỏ hiện đại

Khi không gian sống hiện đại được đặt lên hàng đầu, căn phòng không chỉ cần có lợi ích về mặt sử dụng mà vẫn cần có sự rộng thoáng. Vì thế, nhờ vào thiết kế của KTS, cùng quá trình tìm hiểu và thể theo mục đích sử dụng, nội thất hiện đại có thể không gò bó trong một khuôn mẫu thiết kể nào cả, cụ thể như:

  • Mẫu nội thất thông minh cho nhà chung cư nhỏ: Sự kết hợp chức năng cho cùng một loại đồ nội thất đã tạo nên sự đa năng, không phải bày biện ra quá nhiều đồ đạc trong căn phòng. Ví dụ như một bộ Sofa có cả ngăn kéo chứa sách cùng nhiều vật dụng khác trong căn nhà của bạn. Hoặc một chiếc giường ngủ với sự tận dụng phía gầm giường để làm tủ kéo sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân,.. cũng là một ý tưởng hay.
  • Mẫu bàn nước kích thước nhỏ: Gia chủ quan niệm về không gian phòng khách luôn cần một chiếc bàn nước lớn, nhưng đối với chung cư hoặc nội thất hiện đại, điều này không thực sự cần thiết. Bàn nước với kích thước vừa vặn đã trở thành mẫu nội thất chung cư nhỏ được nhiều gia chủ yêu thích sử dụng.

Mẫu 3: Nội thất chung cư nhỏ với gỗ óc chó cao cấp

Nội thất căn hộ chung cư nhỏ với việc sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp đầy sáng tạo cũng là những mẫu thiết kế được yêu thích nhất trong năm 2018.

Sắc nâu trầm ấn tượng hòa quyện vào trong thiết kế sáng tạo, mới mẻ, đảm bảo tiện ích và sự đẳng cấp riêng biệt trong căn nhà của bạn.

Không còn là sự chật hẹp và tù túng của một căn chung cư, khi sử dụng chất liệu gỗ óc chó, mỗi căn phòng sẽ nổi bật lên những vân gỗ đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng, ưng ý cho gia chủ.

Mẫu nhà chung cư nhỏ đẹp nay đã không còn là sự lo ngại của gia chủ khi có một nguồn kinh phí không lớn để mua nhà cho gia đình mình. Với dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp mà Đồng Gia mang đến, hy vọng rằng những mẫu nội thất chung cư nhỏ của chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian căn nhà của bạn.

Mời các bạn xem ngay: http://thietkenoithatdg.com/thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-chung-cu-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/


Bài viết liên quan

09062.26.8866