Nội thất thông minh – Phương án thiết kiệm không gian phòng ngủ hiệu quả

Có rất nhiều cách để tiết kiệm không gian phòng ngủ để quý vị tham khảo, đặc biệt là những không gian eo hẹp về mặt diện tích. Một số gợi ý của chúng tôi dưới đây hi vọng sẽ giúp quý vị được sở hữu một không gian thoáng đãng, thoải mái.

Giường ngủ nhỏ

Nếu quý vị đang sở hữu một căn phòng không mấy rộng rãi thì lời khuyên dành cho mọi người là hãy chọn một chiếc giường nho nhỏ, tương xứng với diện tích căn phòng vì đây là phương án hữu hiệu nhất để tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Một chiếc giường quá lớn chỉ khiến không gian trở nên chật hẹp thêm chứ không hề giúp căn phòng trở nên hoành tráng.

Tủ quần áo âm tường

Thay vì chọn một hệ thống tủ kệ cồng kềnh, chiếm quá nhiều diện tích của không gian thì quý vị hãy loại bỏ suy nghĩ đó và chọn một mẫu tủ quần áo thiết kế âm tường, cao sát trần cho phòng ngủ của mình. Chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với lựa chọn đó vì sản phẩm tủ đã được nghiên cứu, tính toán về mặt công năng trong quá trình thiết kế, đảm bảo căn phòng luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Bàn phấn kết hợp bàn làm việc

Một trong những giải pháp tiết kiệm không gian phòng ngủ không thể bỏ qua đó là việc thiết kế một mẫu bàn phấn kết hợp bàn làm việc.

Quý vị có thể dùng kiểu bàn gập với gương phía trong để biến nó thành chiếc bàn làm việc tiện lợi khi gập xuống. Đây cũng là cách để giải quyết vấn đề phong thủy mà các KTS đã sáng tạo trong các không gian sống hiện đại.

Kệ sách thông minh

Một chiếc kệ sách kết hợp kệ trang trí có lẽ sẽ rất hữu ích để sử dụng trong các mẫu phòng ngủ nhỏ hiện nay. Ngoài việc lưu trữ sách báo, chủ sở hữu có thể thoải mái bài trí những món đồ mà mình yêu thích, để căn phòng trở nên sinh động hơn. Tất nhiên, cần có kế hoạch và sự gợi ý của các KTS để có được những sản phẩm phù hợp với không gian của từng gia đình.

Có rất nhiều cách để tiết kiệm không gian phòng ngủ mà quý vị có thể tham khảo và lựa chọn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào đặc trưng không gian, sở thích và thói quen sinh hoạt của từng gia đình. Nếu như quý vị đang sở hữu một không gian quá nhỏ bé và cần tư vấn về vấn đề thiết kế, thi công nội thất có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công nội thất, các KTS của chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những phương án thiết kế tốt nhất.

Xem thêm ngay bài viết hữu ích:

3 mẹo đơn giản khi thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ

Nội thất thông minh – Phương án thiết kiệm không gian phòng ngủ hiệu 


Bài viết liên quan

09062.26.8866