Tại sao chọn Đồng Gia thiết kế nội thất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

99 % khách hàng chọn Đồng Gia làm đơn vị thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây mời các xem ngay.

Hiện nay, thiết kế nội thất Vinhomes Phạm Hùng đang là mối quan tâm, là bài toán vướng mắc của rất nhiều gia đình bởi đây là một khu đô thị mới, các gia đình cần tìm được những giải pháp thiết kế tối ưu nhất để phù hợp với kiến trúc tổng thể, và Đồng Gia chính là sự lựa chọn số 1 cho công trình tại Vinhomes Phạm Hùng.

Tại sao nên chọn Đồng Gia thiết kế nội thất vinhomes Phạm Hùng?

Hiện nay, trên thị trường nội thất trong nước, Đồng Gia được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu với sự sáng tạo trong từng không gian sống. Chúng tôi có trụ sở tại số 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để quý khách hàng dễ dàng có thể tìm kiếm và đến để trải nghiệm các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trụ sở công ty nội thất Đồng Gia

Ngoài ra, Đồng Gia còn sở hữu một đội ngũ KTS tinh nhuệ, có khả năng sáng tạo và tâm huyết với nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối  cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm dày dặn của mình, Đồng Gia tự tin trở thành đơn vị đi đầu trong việc thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với những thiết kế đẳng cấp khác biệt.

Luôn cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất

Đối với các không gian sống nói chung và các mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Sky Lake nói riêng thì những xu hướng thiết kế mới luôn cần thiết và đó là công việc thường xuyên, vận động liên tục của các KTS Đồng Gia.

Mỗi một sản phẩm nội thất mà Đồng Gia cho ra mắt đều được cập nhật những xu hướng đang “hot” trên thế giới, và công việc của các KTS là ứng dụng và nghiên cứu sao cho phù hợp với các không gian và mắt thẩm mỹ của người Việt.

Sử dụng vật liệu thi công cao cấp

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Đồng Gia so với các đơn vị khác đó là vật liệu thi công. Đồng Gia sử dụng dòng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên, được tuyển lựa dòng cao cấp nhất, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ để sản xuất đồ nội thất cho các gia đình.

Nguyên vật liệu gỗ óc chó cao cấp

Mẫu thiết kế nội thất mới nhất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với không gian sống hiện đại tại chung cư vinhomes Sky lake Phạm Hùng thì phong cách hiện đại chính là giải pháp tối ưu nhất, bởi với một căn hộ chung cư thì giải pháp thiết kế thông minh hiện đại sẽ phù hợp nhất với kiến trúc và không gian sống nơi đây, dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất theo phong cách hiện đại do các KTS Đồn g Gia thiết kế bạn có thể chiêm ngưỡng.

Phòng khách hiện đạiPhòng ngủ sang trọng Phòng bếp tiện nghi

Nếu quý vị đang tìm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất cho căn chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì Đồng Gia là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất cho quý vị. Hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các KTS hàng đầu của Đồng Gia sẽ hỗ trợ quý vị tốt nhất.

Nguồn bài viết: http://thietkenoithatdg.com/


Bài viết liên quan

09062.26.8866