Tủ bếp module đóng sẵn – giải pháp thiết kế tủ bếp cao cấp 2018

Những mẫu tủ bếp module đóng sẵn là giải pháp thiết kế tủ bếp hoàn hảo, với thiết kế nhanh gọn với đa dạng về kiểu dáng và kích thước để khách hàng lựa chọn những mẫu phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Những đặc tính bền vững của tủ bếp module đóng sẵn đã trở thành một trong những giải pháp thiết kế tủ bếp được ưa chuộng đặc biệt hiện nay. Với tư duy sáng tạo và trách nhiệm cao với công việc, Đồng Gia lại một lần nữa thành công với dòng sản phẩm cao cấp này đến từ chất liệu gỗ óc chó.

Sự khác biệt giữ tủ bếp Module và tủ bếp thông thường?

Khi nhắc tới tủ bếp thông thường, người ta sẽ nghĩ ngay đến bộ tủ bếp với những đường gờ quanh cánh tủ và chạy dài theo cánh để tạo nên một khối thống nhất chứa đồ đạc dành cho căn bếp. Điều này giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu cấu thành nhưng lại giảm thiếu sự tiện nghi và có thể gây nên cảm giác lộn xộn và thiếu khoa học khi chứa các món đồ trong không gian.

Bởi vậy, tủ bếp Module đóng sẵn đã ra đời và mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với tủ bếp thông thường, mỗi modul chức năng là một hộc tủ độc lập, luôn hoàn toàn đảm bảo những chức năng riêng biệt. Đây là dòng sản phẩm được tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ, hơn nữa được lồng ghép phong cách thiết kế hiện đại mà KTS Đồng Gia mang đến.

Đây là mô hình bao gồm nhiều module  đóng sẵn được lắp ráp lại với nhau để trở thành một hệ thống, sự lắp ráp này mang đến sự vận hành hiệu quả, thông minh, hữu dụng đem lại cho gia chủ sự tiện nghi trong quá trình nấu nướng.

Về độ chịu lực của tủ bếp Modul

Đặc thù khi thiết kế mô hình tủ bếp này đó chính là mỗi modul chức năng là một hộc tủ riêng biệt, hiển nhiên các thành tủ sẽ được nhân đôi và độ chịu lực cực tốt, kể cả với mặt đá, giúp nâng cao tuổi thọ một cách tối đa dành cho tủ bếp.

Hơn nữa, mỗi modul tủ bếp lại được kết cấu từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, một loại gỗ mang những tính năng ưu việt của sự rắn chắc, chịu va đập cực tốt, không bị nhiễm ẩm. Vì vậy trong quá trình vận chuyển và lắp ráp hoàn toàn có thể tháo rời các modul mà không sợ hỏng hóc hay cong vênh.

Về cấu trúc của tủ bếp Modul

Được thiết kế với dạng Module vì vậy khi liên kết lại chúng sẽ tạo thành một khối thống nhất, điều này rất dễ dàng cho việc xử lý góc không vuông trong căn phòng khi thiết kế nội thất.

Một ưu điểm nữa về mặt cấu trúc căn phòng đó chính là những hộc tủ tiêu chuẩn được thiết kế sẽ cho phép khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện và thiết bị trong tủ sao cho phù hợp và vừa vặn nhất.

Những mẫu tủ bếp modul đóng sẵn mà chúng tôi mang đến nhà bếp dành cho quý vị đã trở thành những trải nghiệm và sự tiện nghi dành cho gia chủ, trên tất cả là chất lượng hoàn hảo và dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Đồng Gia. Trong tương lại sản phẩm sẽ không ngừng được chúng tôi cải tiến về chất lượng và thẩm mỹ để làm sao phù hợp với tư duy thẩm mỹ của tất cả quý vị.

Nguồn bài viết: http://thietkenoithatdg.com/

 


Bài viết liên quan

09062.26.8866